Thông báo về Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai – Làng nghề mây tre đan Xuân Lai

Trong thời gian vừa qua các sản phẩm mây tre đan hun khói thương hiệu Mây tre đan Xuân Lai đang được mở rộng trên thị trường.Tranh tre Xuân Lai, Thương hiệu tranh tre làng nghề Xuân Lai còn tồn tại duy nhất đến thời điểm hiện tại là Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai. Cùng với đó nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao lên hiện tại có một số doanh nghiệp ngoài địa bàn làng nghề, không có chuyên môn kỹ thuật cũng có lấy cùng thương hiệu mây tre đan Xuân lai, và đăng tải lại một số hình ảnh sản phẩm của công ty chúng tôi nhằm tạo ra sự nhầm lẫn trong khách hàng và bán những sản phẩm kém chất lượng cho quý khách hàng.

Do vậy chúng tôi thông báo đến quý khách hàng website chính thức của chúng tôi đăng tải những sản phẩm mây tre đan là http://xuanlaibamboo.com để khách hàng phân biệt được đâu là sản phẩm thật, sản phẩm nhái.
Để liên hệ mua hàng quý khách vui lòng truy cập trực tiếp vào website trên để xem mẫu mã sản phẩm và đặt hàng. Để được xem sản phẩm trực tiếp chúng tôi rất mong quý khách hàng có thể về tại xưởng sản xuất để chúng tôi hỗ trợ và có mức giá rẻ nhất đến tay khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0222.3 506 397 – 0913 347 192 / Fax: 0222.677 712
Email: lexuyen@xuanlai.com – Website: www.xuanlaibamboo.com

Xin chân thành cảm ơn !

P.Giám đốc.
Lê Văn Xuyên