Thiết kế và thi công quầy bar tre

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh  quán cafe, nhà hàng, quán bar…?
Bạn đang tìm kiếm các đồ dùng nội thất tre trúc mang phong cách mộc mạc?

Bạn ưa thích sự mới lạ, độc đáo?

Bạn hãy thử lựa chọn những sản phẩm được thiết kế từ nguyên liệu tre trúc, sẽ thật tuyệt với nếu các sản phẩm này được được dùng để trang trí cho không gian quán bạn.

Với các sản phẩm được thiết kế từ tre trúc, đặc biệt là quầy bar tre, không chỉ có giá trị sử dụng mà nó còn mang giá trị thẩm mỹ…
Sản phẩm quầy bar tre được làm bằng tre, được sản xuất từ những người thợ lành nghề lâu năm. Vẻ đẹp của tre trúc không chỉ  mộc mạc, giản dị còn mang âm hưởng truyền thống tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giây phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Sự bền bỉ, thân thiện với môi trường còn là xu hướng được nhiều khách hàng ưa thích.

Bạn có biết? Sử dụng quầy bar tre đòi hỏi mức độ thẩm mỹ và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Những quầy bar tre trúc hay quầy lễ tân chính là mặt tiền của bất cứ một đơn vị kinh doanh nào. Nó không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng mà nó còn để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi tâm trí của khách hàng nữa.

Quầy lễ tân, quầy bar tre hay quầy tính tiền bằng tre của bất cứ nhà hàng, quán bar hay một đơn vị kinh doanh nào đều thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới. Cách bố trí hợp lý, với phong cách chuyên nghiệp pha lẫn sự tinh tế, sáng tạo, độc đáo chính là yếu tố quyết định tới chất lượng phục vụ khách hàng ngày từ những giây phút đầu tiên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 02413.506 397 – 0913 347 192 / Fax: 02413.677 712
Email: lexuyen@xuanlai.com – Website: www.xuanlaibamboo.com