Giá kệ tre

Khi cuộc sống ngày một hiện đại hóa ,Những sản phẩm vật dụng gia đình được làm bằng các chất liệu công nghiệp tràn lan trên thị trường ,Nhiều lúc mang lại cảm giác ngột ngạt ,khó chịu cho bạn .Nếu bạn muốn đổi mới tại sao không lựa chọn cho mình những sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như gỗ ,tre trúc. Biết đâu một góc nhỏ không gian sồng đó sẽ đưa bạn về những cảm giác thân quen xưa.

Vì thế, thật chẳng dễ dàng gì để tìm được một nơi thích hợp để mua những sản phẩm mà mình ưng ý. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua những sản phẩm kệ tre trúc chất lượng như ý.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngay với xuanlaibamboo.com của chúng tôi, qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nổ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị với mức giá phù hợp nhất.

Để sản xuất ra được những chiếc kệ có nhiều giá trị sử dụng, nguyên liệu tre trúc phải trả qua nhiều quá trình kiểm tra và gia công khắt khe.

Muốn có được những sản phẩm hun khói đẹp là cả một kì công, sau khi khai thác tre trúc từ rừng về, thường được ngâm dưới ao vài tháng để chống mối mọt, đồng thời tăng độ dẻo dai, trước khi được vớt lên, tre trúc được phơi khô lăn thẳng nghiến đốt cạo tinh sau đó xếp vào lò hun khói bằng rơm cộng với mùn không có lửa chỉ có khói. Người ta kéo dài thời gian hun ngắn hay dài phù thuộc vào màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Nếu là màu nâu thời gian sẽ ngắn hơn trong khi màu đen bóng yêu cầu thời gian hun dài hơn và có thể phải hun nhiều lần hơn.

Tạo màu sắc đã khó như thế, việc thiết kế và gia công để tạo thành một sản phẩm kệ hoàn thiện còn khó khăn hơn. Với khả năng sáng tạo, tính tỉ mỉ, khéo léo của các nghệ nhân, các sản phẩm kệ tre trúc ra đời không chỉ có giá trị sử dụng mà mỗi sản phẩm còn mang một ý nghĩa, như một đứa con tinh thần của họ. Nhưng sự chắc chắn, bền bỉ, vẻ đẹp mộc mạc vốn có của tre trúc thì vẫn được giữ nguyên vẹn, vẻ đẹp hoài cổ mà không đâu có được.

Hiên nay, xuanlaibamboo.com chúng tôi có rất nhiều mẫu mã kệ tre trúc mới, đa dạng, luôn được cập nhật những mẫu mới nhất hiện nay. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt hàng những mẫu kệ tre trúc đẹp nhất hiện nay nhé!

XuanLaibamboo.com

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
thôn Xuân Lai, xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 02413.506 397 – 0913 347 192 / Fax: 02413.677 712
Email: lexuyen@xuanlai.com – Website: www.xuanlaibamboo.com