Bàn Ghế – Trường kỷ tre Xuân Lai

Bộ Bàn ghế Tre và Trường Kỷ Tre là một trong những điểm nhấn trong phòng khách của mỗi gia đình.Bên cạnh các loại sofa, bàn ghế tre hiện đại, trường kỷ tre tạo một nét đẹp duyên dáng, gần gũi thiên nhiên trong nhiều thiết kế nhà vườn.

Bàn ghế làm bằng tre hoặc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo ra nét đẹp độc đáo riêng. Các sản phẩm làm bằng tre đa dạng nhiều mẫu mã ,từ những  thiết kế đơn giản đến những thiết kế cầu kỳ,nghệ thuật đòi hỏi phải có sự tỉ mĩ, cẩn thận.  Trường kỷ làm bằng tre đơn giản thường là những thanh tre thẳng nối ghép với nhau , tạo ra khung hình đơn giản nhưng vẫn có sự thanh thoát trong từng sản phẩm.

Bàn ghế tre có hình dáng, kích thước phù hợp với từng không gian( có thể làm theo yêu cầu khách hàng). Tùy từng thiết kế mà bàn ghế, trường kỷ có giá thành khác nhau, nhưng chắc chắn so với các loại bàn ghế hiện đại, bàn ghế tre có giá mềm hơn, hợp lý hơn.

Bàn ghế tre và trường kỷ tre có những ưu điểm sau:

Là nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên nên sẽ có giá thành hợp lý

Nhẹ nhàng, dễ di chuyển

Màu sắc nhã nhặn,phù hơp với nhiều không gian

Nguyên liệu tre, gần gũi thân thiện với môi trường.

Bàn ghế, trường kỷ tre không chỉ mang vẻ đẹp thanh tao mà còn chứa đựng cả hồn quê hương người Việt. https://xuanlaibamboo.com  là địa chỉ tin cậy để quý khách có thể lựa chọn bộ Sofa,bàn ghế, Trường kỷ tre đẹp và chất lượng nhất.