xuanlai_1396852470_huong-dan-mua-hang.jpg

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

xuanlai_1396842812_san-xuat-ban-ghe-tre-cong-ty-xuan-lai.jpg

Để sản xuất sản phẩm, quy trình sản xuất phải trải qua nhiều bước từ khâu chọn mua nguyên liệu phơi tái.Sau đó cho vào bể ngâm hoá chất chống mối mọt thời gian ngâm 10 ngày để cho tre ngấm đều hoá chất, khi ta vớt tre ra để nghiến mấu cạo vỏ dùng giấy giáp đánh bóng, phơi tre khô, sau đó ta đưa tre vào lò, dùng rơm, rạ hoặc lá tre để hun lấy mầu.

xuanlai_1396840855_lang-xuan-lai.jpg

Những người thợ Xuân Lai đã sáng tạo những mảnh tranh chỉ có hai sắc vàng và nâu đen khá nhã nhặn bằng kỹ thuật cạo tinh trên chất liệu tre hun.Họ đã thổi hồn cái dân dã , chất dân tộc của dòng tranh Đông Hồ vào tranh ttre với những chủ đề như vinh hoa phú quý , tùng cúc trúc mai , tích kiểu ,tố nữ, bát tiên ...

xuanlai_1396841874_thuong-hieu-tre-truc-xuan-lai.jpg

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai chuyên sản xuất các sản phẩm từ tre, trúc, nứa, luồng và một số lâm sản phụ khác để làm ra các sản phẩm trang trí nội thất gia đình, văn phòng,nhà hàng, khách sạn, khu resort theo kiểu truyền thống

may_tre_xuan_lai.jpg

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai tiền thân là tổ hợp sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ rồi đến HTX Mây tre đan xuất khẩu Xuân Lai chuyên sản xuất các sản phẩm từ tre, trúc, nứa, luồng và một số lâm sản phụ khác để làm ra các sản phẩm trang trí nội thất gia đình, văn phòng,nhà hàng, khách sạn, khu resort theo kiểu truyền thống.